TRUNG TÂM TIN HỌC PST

Trung tâm Tin học PST là tổ chức đào tạo tin học uy tín tại Hà Nội, chuyên tổ chức khóa luyện thi chứng chỉ MOS, chứng chỉ IC3, thiết kế slide… dành cho sinh viên và người đi làm. PST là đối tác chiến lược về đào tạo Tin học của IIG Việt Nam và luôn cập nhập kiến thức chuẩn quốc tế mới nhất của Microsoft để áp dụng trong đào tạo. PST có đội ngũ giảng viên chuyên môn cao, đạt các chứng chỉ tin học quốc tế (chứng chỉ MOS cấp độ Master, chứng  chỉ IC3..) và đang công tác tại các Ngân hàng, Doanh nghiệp lớn như MB, VietinBank, OceanBank, Deiloite… PST có năng lực đào tạo hàng trăm học viên mỗi tháng, nội dung đào tạo gắn liền với kỹ năng công việc thực tế với cam kết 100% pass chứng chỉ quốc tế dành cho học viên.

THÔNG TIN VÀ THÀNH TÍCH CỦA CHÚNG TÔI

  • Thành lập từ tháng 03/2016, không ngừng phát triển và lớn mạnh với hơn 4500 học viên trong năm 2016-2019. Đối tượng học viên đa dạng, đến từ các trường ĐH lớn (Học viện Ngân hàng, Kinh tế quốc dân, Ngoại thương…) và cán bộ Ngân hàng, Doanh nghiệp (như MB, VPBank, Tổng cục thuế, BIDV…).
  • 100% học viên pass chứng chỉ Tin học quốc tế như chứng chỉ MOS, chứng chỉ IC3…Kỹ năng của học viên đáp ứng tiêu chuẩn quốc tế của Microsoft tạo nên thế mạnh khi thi tuyển dụng và làm việc.
  • Đơn vị đào tạo duy nhất có đội ngũ giảng viên vừa có chuyên môn Tin học tốt, vừa có kinh nghiệm làm việc thực tế các Ngân hàng và Doanh nghiệp.
  • Chia sẻ tài liệu Tin học online miễn phí đến hàng nghìn sinh viên trên khắp cả nước và sẽ tiếp tục thực hiện các dự án Tin học vì cộng đồng.

  Mục tiêu và sứ mệnh của chúng tôi là “Đào tạo kỹ năng Tin học chuyên nghiệp cho thế hệ trẻ Việt Nam”!

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI

Địa chỉ: PST Center, Tầng 2, Số 102, ngõ 165, Chùa Bộc, Hà Nội (đối diện Học viện Ngân hàng)
Email: Psteducation68@gmail.com
Hotline: 0982.326.512 (Mr Dũng)
Facebook: https://www.facebook.com/luyenthimos.luyenthiic3.camketdaura/