Các giảng viên của Trung tâm Tin học PST đã đạt chứng chỉ MOS cấp độ Master (cấp độ cao nhất), sử dụng được tất cả tính năng của các phần mềm Office (Word, Excel, Powerpoint, Outook). Các giảng viên có kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ MOS cho rất nhiều học viên là cán bộ tại các Ngân hàng, Doanh nghiệp (như Ngân hàng Nhà nước, VPBank, ShinhanBank, Samsung..) và các bạn sinh viên các trường Đại học lớn (như ĐH Ngoại thương TP Hồ Chí Minh, ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh, ĐH Tài Chính – Marketing, Học Viện Ngân Hàng, Học Viện Tài Chính, Đại học Ngoại Thương, Đại học Kinh tế quốc dân…).

Đồng thời, giảng viên đều có chuyên môn thực tế tốt, đang công tác tại các Ngân hàng, Doanh nghiệp lớn. Trong các khóa học, Giảng viên không chỉ đào tạo kỹ năng Tin học theo tiêu chuẩn quốc tế của Microsoft mà còn chia sẻ kỹ năng Tin học thực tế tại các Ngân hàng và Doanh nghiệp.

Giảng viên của PST tự hào là những người trẻ, nhiệt tình, tận tâm với học viên để giúp học viên luyện thi chứng chỉ Tin học MOS, IC3 và có kỹ năng làm việc tốt hơn.

 

Miss Thu LanGiảng viên chính

Đang công tác tại TechcomBank
Đạt chứng chỉ MOS WORD 
Tốt nghiệp xuất sắc Học viện Ngân hàng 
Kinh nghiệm giảng dạy gần 200 học viên