Lệ phí thi MOS? Thủ tục học và thi chứng chỉ MOS như thế nào?

Lệ phí thi MOS hiện nay là bao nhiêu? Học MOS, thi MOS ở đâu để lấy chứng chỉ tin học MOS nhanh nhất, uy tín nhất? Tại Tin học PST, bạn sẽ được học và thi chứng chỉ MOS với mức học phí ưu đãi cùng nhiều phần quà giá trị.

I. Lệ phí thi MOS cập nhật mới nhất là bao nhiêu?

1. Giới thiệu về chứng chỉ MOS

Chứng chỉ Tin học MOS (Microsoft Office Specialist) là chứng chỉ Tin học Văn phòng được triển khai bởi tập đoàn Tin học Certiport và được chấp thuận trên toàn thế giới. Chứng chỉ MOS có chữ ký của Tổng Giám đốc Microsoft, có giá trị vô thời hạn trên toàn cầu.
Tại Việt Nam, Chứng chỉ MOS đã được Bộ Thông tin và Truyền thông công nhận tương đương chuẩn kỹ năng CNTT nâng cao quy định trong thông tư 03/BTTTT-CNTT của Bộ Thông tin và Truyền thông.
Đa số các trường đại học lớn tại Việt Nam như Đại học Kinh tế Quốc dân (NEU), Đại học Ngoại thương (FTU), Đại học Kinh tế TP.HCM (UEH),… hiện nay đã chấp nhận chứng chỉ Tin học MOS để đổi điểm trong quá trình học và làm chuẩn đầu ra Tin học cho sinh viên tốt nghiệp.
Có chứng chỉ Tin học MOS trong tay, các bạn sẽ có được những lợi ích sau đây:

  • Đổi điểm Tin học A, A+ trong quá trình học, được miễn học học phần này, tiết kiệm thời gian, chi phí cho bản thân;
  • Làm đẹp CV trước mắt nhà tuyển dụng, nâng cao cơ hội việc làm sau này;
  • Thành thạo kỹ năng tin học học đường cũng như tin học văn phòng để bạn tự tin hơn trong cuộc sống.

2. Lệ phí thi MOS có giá như thế nào?

Lệ phí thi MOS là bao nhiêu? Chắc hẳn rất nhiều bạn đang băn khoăn câu hỏi này trước khi quyết định học MOS, thi MOS.
Để giải đáp câu hỏi này, theo cập nhật mới nhất 2024 từ IIG Việt Nam, lệ phí thi MOS cho mỗi bài thi kỹ năng Excel/Word/PowerPoint là 900k/1 kỹ năng. Các kỹ năng là độc lập với nhau, bạn thi pass chứng chỉ MOS kỹ năng Excel, Word hay PowerPoint thì sẽ được cấp chứng chỉ Tin học MOS cho bài thi kỹ năng đó.
Tương tự, nếu bạn thi 2 kỹ năng, lệ phí thi MOS sẽ là 1.800k. Còn nếu bạn thi cả 3 kỹ năng, thì lệ phí thi MOS lúc này là 2.700k.

Tổng điểm
Vote 5 sao cho bài viết này nhé!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.