Tài liệu Excel thực tiễn dùng trong Ngân hàng và Doanh nghiệp

PST thân tặng tất cả các bạn sinh viên Bộ Tài liệu Excel thực tiễn dùng trong Ngân hàng và Doanh nghiệp : Đây là những tài liệu được sưu tầm và soạn thảo công phu bởi đội ngũ giảng viên đến từ MBBank, Vietinbank…của PST . Bộ tài liệu gồm:
– MODEL EXCEL PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH DOANH NGHIỆP được sử dụng trong Ngân hàng và Doanh nghiệp (bản Tiếng Anh và Tiếng Việt).
– TỪ ĐIỂN HÀM EXCEL: gồm 200 Hàm tính toán thông dụng nhất, gồm đầy đủ các hàm số học, hàm logic, hàm tài chính…từ cơ bản đến nâng cao.
– 100 EXCEL BÀI TẬP THỰC HÀNH EXCEL THỰC TẾ: có đầy đủ đáp án chi tiết, có tính ứng dụng cao khi làm việc tại Ngân hàng và Doanh nghiệp.
– SỔ TAY EXCEL tổng hợp toàn bộ 200 phím tắt của Excel, giúp tăng 200% tốc độ làm việc.

Với bộ tài liệu này, chắc chắn bạn sẽ sử dụng Office tự tin, chuyên nghiệp hơn và tăng hiệu quả làm việc với Excel lên rất nhiều lần 

Link download: http://bit.ly/2n7eJgR
https://drive.google.com/open?id=1XzHLkMuHTiqNGxlRb79JpVdhvDXHj7Hx3Jd91-74Asw

Và mời bạn join vào Group cộng đồng của PST để cùng chia sẻ, cập nhập thường xuyên kiến thức mới ạ: http://bit.ly/2zNujjy

ĐẶC BIỆT: Để nhận được tài liệu Tin học MOS và IC3 miễn phí định kỳ từ PST, mời bạn điền thông tin vào Form này để chúng mình gửi đến bạn nhé!

 

 

Tổng điểm
Vote 5 sao cho bài viết này nhé!
[Total: 0 Average: 0]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.